QUAN ĐIỂM CỦA CÁC BÁC SỸ CHUYÊN KHOA VÀ CHUYÊN GIA Y TẾ VỀ PROMESCENT

PROMESCENT ĐÃ CHIẾM ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI CỦA GIỚI Y TẾ MỸ, VỚI SỰ AN TOÀN, HIỆU QUẢ, VÀ DỄ SỬ DỤNG ĐỂ CHỐNG LẠI CHỨNG XUẤT TINH SỚM, GIẢM SỰ NHẠY CẢM, VÀ TỰ KIỂM XOÁT THỜI GIAN XUẤT TINH.

" Một trong những điểm mạnh chính của Promescent : nó là liệu pháp xịt tại chỗ, không phải sử dụng toàn bộ. Bệnh nhân không phải chịu các triệu chứng như đau đầu chóng mặt như phương pháp điệu trị uống thuốc. Tôi khuyên dùng Promescent là phương pháp điều trị số 1 về xuất tinh sớm."

Bác Sỹ : MOHIT KHERA,

Đại học Y  BAYLOR COLLEGE OF MEDICINE.

"Thật tuyệt khi có phương pháp điều trị PE (xuất tinh sớm) mà vừa dễ dùng mà lại không có tác dụng phụ. Promescent là thuốc khuyên dung của tôi đối với bệnh nhân PE, và tôi mong rằng nó sẽ phổ biến hơn nữa trong giới Tiết Niệu Khoa"

Bác Sỹ Scott Zeitlin
Phó giáo sư lâm sàng tiết niệu và OB/GYN

"Trước Kia, khi tôi kê đơn thuốc chống trầm cảm, và bệnh nhân phản ứng khá tốt. Tuy vậy các tác dụng phụ quá nhiều. Bệnh nhân hiện nay thoả mãn với Promescent hơn trước, và họ nói với tôi : 'Những điều bác sỹ đã làm giúp 90-95% số lần, và đời sống tình dùng của tôi rất thoả mãn.' Promescent thực sự đã giải quyết được 1 vấn đề y khọc cho cộng đồng"

Bác sỹ : J. Antonio Alarcon, M.D.
Trung tâm tiết niệu Alarcon Urology 
Montebello, California, Hoa Kỳ.

"Là một chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm về tình dục, tôi thường hỏi bệnh nhân về sự hài lòng của họ đối với thời gian quan hệ. Trước khi tôi biết đến Promescent, tôi thường xuyên kê toa các loại thuốc  kem thoa, nhưng chúng rất khó để đo lường. Promescent dễ dàng khi sử dụng; Nó có thể được điều chỉnh liều dễ dàng với lợi ích lâm sàng tối đa. Dễ sử dụng , liều lượng  chuẩn xác, ai có tìm đâu ra phương pháp chống xuất tinh sớm ( PE) tốt như thế này cơ chứ"

 

Anthony B Balchunas, Nhà nghiên cứu, PA-C, FAAPA
Trung tâm tiết niệu Texas - Waco, TX. Mỹ.

"Đối với tôi, Promescent là ưu tiên hàng đầu khi kê đơn cho bệnh nhân, nó an toàn, và rất dễ mua. Có thể mua mà không cần kê đơn. Đa phần các bệnh nhân đều hạnh phúc với kết quả mà nó mang lại"

BÁC SỸ : SCOTT TIPLITSKY.   TRUNG TÂM TIẾT NIỆU NORTHWEST SUBURBAN HOA KỲ.

"Trước kia, tôi thường điều trị bệnh nhân xuất tinh sớm bằng thuốc SSRIs, bệnh nhân phải uống hằng ngày và có rất nhiều tác dụng phụ. Các loại thuốc xịt và kem bôi trước kia thì làm bệnh nhân bị tê bì, mất cảm xúc tình dục, và nó dây sang nữ giới khi quan hệ, khiến nữ giới cũng mất cảm xúc. Promescent, với công nghệ ngấm targetzone của nó, khiến cho nam giới giữ được khoái cảm của mình và không truyền sang nữ giới. Tôi sử dụng Promescent như là phương pháp điều trị chính cho các bệnh nhân xuất tinh sớm của mình (PE)"

Giáo Sư/Bác Sỹ: Neil Baum

Giáo sư khoa Tiết Niệu đại học Y Tulane 

Và giáo sư trường Y Lousiana State bang New Orlean, LA, Mỹ.

"Xuất tinh sớm là vấn đề rất phổ biến với nam giới ở mọi lứa tuổi. Promescent là lựa chọn số 1 khi nam giới muốn kéo dài thời gian quan hệ. Đối với bệnh nhân của tôi, nó dễ sử dụng, hiệu quả để trị PE(xuất tinh sớm). Hầu như không có tác dụng phụ, tôi thấy nam giới cực kỳ hạnh phúc với Promescent"

Brian L. Steixner MD Medical Director Institute for Men's Health Jersey Urology Group

"Kiểm soát thời gian xuất tinh là 1 yêu cầu phổ biến của nam giới. Tôi luôn khuyên dùng Promescent. Các Bệnh nhân nói với tôi rằng, nhờ nó họ kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể và cải thiện đời sống tình dục của mình. Nó dễ sử dụng và nó hiệu quả."

 

Bác sỹ Michael Chancellor, Giám đốc trung tâm tiết niệu của bệnh viện William Beaumont Hospital Royal Oak. Hoa Kỳ.

Mua Promescent ngay

Mua Promescent chính hãng, ship hàng toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã chọn Promescent, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi!